Năm 2021 : 5.151

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚ

- Địa chỉ: Thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

- Điện thoại : 0258.3913803

- Email: mgvphu.vn@khanhhoa.edu.vn

- Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Xuân Điện thoại: 0258.3913803 Di động 01662572280

- Phó HT: 1. Đặng Trương Thị Phượng

2. Trần Thị Thanh Loan

- BTCB: Nguyễn Thị Xuân

- CTCĐ: Đặng Trương Thị Phượng

- BT Đoàn trường: Lê Xuân Trân

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÚ

- Địa chỉ: Thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

- Điện thoại : 0258.3913803

- Email: mgvphu.vn@khanhhoa.edu.vn

- Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Xuân Điện thoại: 0258.3913803 Di động 01662572280

- Phó HT: 1. Đặng Trương Thị Phượng

2. Trần Thị Thanh Loan

- BTCB: Nguyễn Thị Xuân

- CTCĐ: Đặng Trương Thị Phượng

- BT Đoàn trường: Lê Xuân Trân

Trường mầm non Vạn Phú nằm trên địa bàn thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Trường được thành lập từ năm 1995 là loại hình trường mẫu giáo dân lập; đến ngày 01 tháng 7 năm 2011 trường được chuyển sang trường mẫu giáo công lập. Năm học 2015-2016 trường đổi tên Trường mầm non Vạn Phú. Trường được xây dựng tập trung 01 điểm trường chính và 02 điểm trường phụ.

Tổng số CB-GV-NV hiện nay: 39/36nữ; (CBQL: 3/3 nữ; GV: 22/22nữ; NV: 14/11 nữ), 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn, 81,8% trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong công tác CSGD trẻ.

Nhà trường có chi bộ riêng với 08 đảng viên trực thuộc Đảng bộ xã Vạn Phú, Công đoàn cơ sở của nhà trường trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Vạn Ninh gồm 30 đoàn viên công đoàn. Chi đoàn thanh niên mới được thành lập từ tháng 12 năm 2015 có 7 đoàn viên.

Nhiệm vụ của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ 25 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi, nhà trường thực hiện chương trình chăm sóc, giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đảm báo cho trẻ đạt được kết quả mong đợi của chương trình GDMN. Vận động 100% trẻ 5 tuổi ra lớp. Thực hiện bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi, nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống, thực hiện Bộ tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

- Tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt giải khuyến khích toàn đoàn

- Tham gia hội thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp huyện đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

- Phòng Giáo dục& đào tạo kiểm tra xếp loại Tốt

- Chi bộ Đảng Nhà trường, nhiều năm đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”. Các tổ chức: Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiều năm liền đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh và đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Chất lượng giáo dục của nhà trường ổn định, các năm học đều được Ủy ban nhân dân huyện công nhận tập thể trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị được các cấp lãnh đạo và phòng giáo dục quan tâm, nhà trường làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Ngày 10 tháng 11 năm 2017 được UBND tỉnh Khánh Hòa công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Năm học 2017-2018 và trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều đổi mới và thành công hơn nữa về chất lượng giáo dục.

Mục tiêu của nhà trường: Liên tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn, tạo mọi cơ hội cho học sinh được phát triển tài năng, Nhà trường thực sự là môi trường tốt trong công tác chăm sóc và giáo dục.

Thành tích đạt được trên là kết quả đáng được ghi nhận, song chưa phải là mỹ mãn vì còn nhiều khó khăn thách thức đặt ra như đã nêu, buộc cô và trò của trường tiếp tục phải khắc phục và phấn đấu xây dựng mới có thể đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành GD hiện nay.

T/H:BBT TRƯỜNG MN VẠN PHÚ